Báo giá thiết kế nhà thờ họ từ A đến Z cụ thể và chi tiết

Báo giá thiết kế nhà thờ họ rất quan trọng và chi phí báo giá cũng sẽ khác nhau bởi vì chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Những yếu tố đó là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay. 

Mẫu thiết kế nhà thờ họ

Báo giá thiết kế nhà thờ họ cụ thể và chi tiết

Sau đây là báo giá thiết kế nhà thờ họ của chúng tôi chi tiết dựa trên quy mô, diện tích, kiến trúc,… 

Báo giá thiết kế nhà thờ họ theo kiến trúc gia chủ muốn thiết kế 

Kiến trúc của một căn nhà thờ họ rất đa dạng. Nhà thờ họ có thể làm theo lối kiến trúc nhà cổ truyền thống vùng đồng bằng Bắc Bộ, hoặc làm theo lối kiến trúc nội Công, ngoại Quốc, cũng có nhiều nhà thờ họ làm theo kiểu chữ Đinh,…. 

Với kiến trúc khác nhau giá thiết kế nhà thờ họ cũng khác nhau

Với kiến trúc khác nhau giá thiết kế nhà thờ họ cũng khác nhau

Những kiểu kiến trúc khác nhau sẽ ảnh hưởng đến việc báo giá thiết kế nhà thờ họ. Nếu kiến trúc càng phức tạp, cầu kỳ thì giá thiết kế sẽ càng cao. Nếu kiểu kiến trúc đơn giản thì giá thiết kế sẽ thấp hơn. 

Báo giá thiết kế nhà thờ họ theo diện tích cần thiết kế

Diện tích thiết kế là rất quan trọng. Hiện nay hầu hết các đơn vị thiết kế đều tính giá thiết kế theo m2. Nếu như gia chủ có ý định thiết kế trên một quy mô đất rộng thì diện tích thiết kế sẽ cao hơn so với thiết kế trên một quy mô đất hẹp. 

Căn nhà thờ họ muốn thiết kế rộng thì giá thiết kế cao hơn nhà thờ họ với diện tích hẹp

Căn nhà thờ họ muốn thiết kế rộng thì giá thiết kế cao hơn nhà thờ họ với diện tích hẹp

Chính vì vậy, để việc báo giá thiết kế nhà thờ họ được chính xác gia chủ nên xác định xem mình muốn làm trên quy mô đất với diện tích là bao nhiêu. 

Báo giá thiết kế nhà thờ họ theo dịch vụ thiết kế 

Các đơn vị thiết kế hiện nay thường có rất nhiều gói, dịch vụ thiết kế khác nhau. Ví dụ như thiết kế về mặt kiến trúc, thiết kế về mặt kỹ thuật, thiết kế kết hợp nhà thờ họ cùng cảnh quan sân vườn,….

Có rất nhiều dịch vụ thiết kế gia chủ lựa chọn

Có rất nhiều dịch vụ thiết kế gia chủ lựa chọn

Những dịch vụ thiết kế khác nhau sẽ có giá thành không giống nhau. Gia chủ nên lựa chọn một dịch vụ thiết kế phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó nếu như không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên lựa chọn gói thiết kế đầy đủ để đảm bảo về tính kỹ, mỹ thuật trong công trình nhà ở. 

>Xem thêm: Khám phá vẻ đẹp của những mẫu nhà 5 gian mái ngói cổ truyền

Báo giá thiết kế nhà thờ họ theo độ chi tiết của bản vẽ

Một bản vẽ thiết kế nhà thờ họ với độ chi tiết càng cao, càng tỉ mỉ và càng trực quan thì việc báo giá thiết kế nhà thờ họ sẽ càng cao. Nếu như bản vẽ thiết kế nhà thờ họ đơn giản, không quá phức tạp và không cần đi sâu về mặt kỹ thuật thì giá thiết kế cũng sẽ thấp hơn. 

Bản vẽ nhà thờ họ càng chi tiết, chi phí thiết kế càng cao

Bản vẽ nhà thờ họ càng chi tiết, chi phí thiết kế càng cao

Độ chi tiết của bản vẽ thiết kế tỉ lệ thuận với công sức mà kiến trúc sư bỏ ra. Chính vì vậy nếu đòi hỏi một bản thiết kế thật tỉ mỉ thì quý vị cùng cần phải trả một mức giá tương xứng. 

Giá thiết kế nhà thờ họ theo đơn vị thiết kế  

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế nhà thờ họ khác nhau. Tuy nhiên ta có thể tạm chia thành 2 nhóm đơn vị: những đơn vị nổi tiếng, giàu kinh nghiệm, có độ nhận diện thương hiệu cao. Và những nhóm thiết kế có ít kinh nghiệm, độ phủ sóng cũng như khả năng nhận diện thương hiệu chưa cao. 

Đơn vị nhà thiết kế nhà thờ họ càng uy tín, đơn giá thiết kế càng cao

Đơn vị nhà thiết kế nhà thờ họ càng uy tín, đơn giá thiết kế càng cao

Với nhóm đầu tiên khi báo giá thiết kế nhà thờ họ chắc chắn sẽ cao hơn nhóm thứ 2 bởi vì họ đã có kinh nghiệm và chỗ đứng trên thị trường. Việc lựa chọn nhóm đơn vị có kinh nghiệm cũng đảm bảo chất lượng cho công trình sau này. 

Trên đây là báo giá thiết kế nhà thờ họ chi tiết và hiệu quả. Để biết được chính xác là bao nhiêu, quý vị hãy liên hệ với số điện thoại cuối bài viết nhằm có một thông tin cụ thể nhất.

Giới thiệu đơn vị uy tín chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền

  • Nhà gỗ Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền. Của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
  • Đến nay nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình. Như nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường. Và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước. Mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
  • Nhà gỗ Phúc Lộc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng. Và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
  • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm đã thành lập Nhà gỗ Phúc Lộc. Với mục tiêu kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian.
  • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km. Nằm dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
  • Nhà gỗ Phúc Lộc có 5 xưởng, sản xuất theo tổ đội. Với các nghệ nhân và đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ.
  • Nhà Gỗ Phúc Lộc luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu. Để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
  • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ Phúc Lộc hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những dự án nhà gỗ đẹp 

 

 

Bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng điền vào bảng dưới đây


    Năng lực nhà gỗ Phúc Lộc: