Thích mê với mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian 2 chái có diện tích rộng

Thiết kế nhà gỗ 3 gian là mảnh đất màu mỡ được các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo trên nhiều diện tích khác nhau. Cụ thể trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian 2 chái. Một công trình đáp ứng được chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Video về bản vẽ nhà gỗ 5 gian

Tầm quan trọng của thiết kế nhà gỗ 3 gian

 • Từ lâu thiết kế nhà gỗ 3 gian có tầm quan trọng trong làm nhà gỗ. Đây là bản vẽ sẽ cung cấp những thông tin chính xác và cách bài trí ra sao về ngôi nhà gỗ cổ truyền. Bên cạnh đó thì việc thiết kế còn giúp sau này gia chủ có thể tu sửa và chỉnh sửa căn nhà trong quá trình hỏng hóc.
 • Việc thiết kế giúp cho gia chủ có thể biết được: chiều dài, chiều rộng, chiều cao, kích thước các gian, bày trí nhà gỗ, hạch toán được chi phí, lựa chọn chất liệu…

Nhà gỗ 3 gian 2 chái cổ truyền có những ưu điểm gì?

Về ưu điểm của nhà gỗ 3 gian 2 chái thì chúng ta cần biết được những điều sau đây.

 • Căn nhà với quy mô lớn, có thể cùng lúc đáp ứng được nhiều nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như thờ cúng gia tiên và ở của gia chủ. Đồng thời đây cũng có thể lựa chọn là nơi để gặp mặt con cháu, là nơi giúp kết nối các thành viên trong gia đình.
 • Mẫu nhà với thiết kế đặc biệt, chia thành nhiều gian khác nhau. Kết cấu vững chắc, nổi bật với những hàng cột, tuổi thọ căn nhà gỗ được lâu năm. Vậy nên lựa chọn này sẽ là điều không nên bỏ qua khi có nhu cầu làm nhà gỗ đẹp.
 • Về mặt thẩm mỹ căn nhà đem đến cái nhìn về một nền văn hóa truyền thống. Ngôi nhà nổi lên với những bức tranh được chạm khắc thủ công như: tứ quý, tứ linh, hoa mai, chim muông, hươu sao, các bức tranh dân gian.

>Xem thêm các mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian 2 chái đẹp

Tham khảo mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian 2 chái có diện tích rộng

 • Là một công trình với quy mô lớn, được bố trí trên nền đất đẹp. Giúp cho việc thiết kế của các kiến trúc sư có thể thoải mái nhất.
 • Công trình nhà gỗ 3 gian, có 2 buồng thò lên bằng phần hiên. Gian chính giữa của công trình được đặt là nơi thờ cúng gia tiên và tiếp khách. Hai chái ngoài cùng sử dụng làm buồng ngủ, với diện tích rộng rãi.
 • Căn nhà có 5 bậc ngũ cấp, sân được lát gạch đỏ bát tràng, cột hiên sử dụng cột đá để giảm trừ chi phí. Hơn nữa còn thiết kế cuốn thư ở trước sân, bao quanh căn nhà được trồng nhiều cây xanh theo nên khung cảnh thôn quê đẹp và thư giãn hơn.
 • Nhà được lợp ngói ta nung thủ công, cổng được làm hai mái. Xung quanh căn nhà là tường gạch không trát giúp cho chất liệu có độ mộc mạc và giản dị hơn.

Hình ảnh bản vẽ 3D nhà gỗ 3 gian 2 chái

Toàn cảnh nhà gỗ 3 gian 2 chái

Toàn cảnh nhà gỗ 3 gian 2 chái

Cận cảnh ngôi nhà gỗ 3 gian 2 chái

Cận cảnh ngôi nhà gỗ 3 gian 2 chái

Phần cổng của nhà gỗ cổ truyền

Phần cổng của nhà gỗ cổ truyền

Cuốn thư nhà gỗ cổ truyền

Cuốn thư nhà gỗ cổ truyền

Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền uy tín

Là một đơn vị hiện nay thiết kế và thi công có chất lượng khi làm nhà gỗ cổ truyền. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm nhà cổ. Nhà gỗ Phúc Lộc đã và đang đạt được nhiều thành tựu trong làm nhà cổ truyền. Chúng tôi chuyên thực hiện trọn gói các công trình: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ sân vườn, nhà thờ từ đường, nhà thờ họ.

Với đặc điểm nổi bật là sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và các chuyên gia chất lượng. Hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến kiến trúc nhà cổ. Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu 4 nhà xưởng rộng trên 2000m2. Đầy đủ những vật tư, máy móc và nhiều thiết bị khác nhau.

Ngoài ra, đơn vị Phúc Lộc còn chiêu mộ và tuyển chọn những người thợ Chàng Sơn có kinh nghiệm, đam mê với nhà gỗ. Vì thế sẽ giúp quá trình gia công và lắp dựng nhà gỗ được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ cổ truyền Phúc Lộc – Chàng Sơn

>Tham khảo những dự án thiết kế nhà gỗ đẹp và độc đáo

 

Bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng điền vào bảng dưới đây


  Năng lực nhà gỗ Phúc Lộc: