Nhà gỗ 3 gian mái đao lắp dựng tại Quảng Ninh

Với mẫu nhà gỗ cổ truyển 3 gian 4 mái đao được thiết kế để làm chòi nghỉ ngơi bốn xung quanh nhà để thoáng, được xây dựng ngay trên hòn đảo cao, có vị trí ngắm ra biển tạo không gian yên tĩnh, giúp người ngồi bên trong nghỉ ngơi có thể cảm nhận được sự tĩnh tâm, hòa mình vào với thiên nhiên của đất trời.

Nhà gỗ ba gian có mái đao được thiết kế chi tiết mái khá cầu kỳ. với nét chạm trổ ở các vì kèo mang nhiều hoa văn tỉ mỉ, giúp cho ngôi nhà mang đậm kiến trúc cổ truyền.

Một số hình ảnh quá trình lắp thử nhà gỗ 3 gian mái đao trước khi đi bàn giao

Quá trình lắp dựng thử để trước khi mang đi thi công tại Quảng Ninh

Quá trình lắp dựng thử để trước khi mang đi thi công tại Quảng Ninh

Vì kèo được chạm trổ tinh tế mang nét văn hóa cổ truyền

Vì kèo được chạm trổ tinh tế mang nét văn hóa cổ truyền

Mái đao được các bác thợ nhà gỗ Phúc Lộc tỉ mỉ chỉnh chu

Mái đao được các bác thợ nhà gỗ Phúc Lộc tỉ mỉ chỉnh chu

Nhà gỗ ba gian 4 mái có đao tại Quảng Ninh là ngôi nhà gỗ được thiết kế gồm ba gian với 4 mái xung quanh là công trình độc đáo được xây dựng là nhà nghỉ tạm với phong cách cổ truyền với không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên tạo nên cảm giác thư thái, thoải mái là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn và ngắm cảnh.

Nhà gỗ Phúc Lộc chuyên thi công các công trình nhà gỗ cổ truyền từ nhà để ở đến các công trình mang tính chất tâm linh như đình, đền, chùa…với  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà gỗ theo phong cách cổ xưa. Công trình nhà gỗ Lim ba gian 4 mái có đao Tại Quảng Ninh là công trình được thi công với mục đích thờ cúng tổ tiên và tiếp khách. Được sự tin tưởng của gia chủ Nhà gỗ Phúc Lộc đã được chọn lựa là đơn vị thi công.

 

Bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng điền vào bảng dưới đây


    Năng lực nhà gỗ Phúc Lộc: