Dự án thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2 với cầu thang bên trong

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn dự án thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2. Đây là công trình có sự kết hợp giữa hai nền kiến trúc cổ truyền và hiện đại. Một sự hài hòa về không gian sống và không gian thờ cúng. Hãy cùng nhau tìm hiểu về mẫu nhà gỗ đặc sắc này.

Video về tuyệt phần nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

Tại sao phải thiết kế nhà gỗ

Ngày nay viết thiết kế nhà gỗ là điều kiện cần và phải có để làm nên một công trình nhà gỗ cổ truyền. Những lý do sau đây sẽ thuyết phục quý vị nên thiết kế nhà gỗ cổ truyền:

 • Tính toán được chính xác kích thước của ngôi nhà, cấu kiện nhà gỗ khớp khít với nhau. Giúp mọi thứ đều trở nên hoàn hảo và không có sự dư thừa trong thiết kế.
 • Biết được chi phí một cách chi tiết nhất, từ đó có thể chuẩn bị kinh tế được tốt nhất.
 • Thiết kế giúp việc bài trí nội thất, tiểu cảnh được đúng theo nhu cầu thị hiếu của gia chủ. Từ đó thể hiện được phong cách và đẳng cấp của gia chủ trong thú chơi nhà gỗ cổ truyền.

>Xem thêm: Lợi ích của nhà có sân vườn đẹp trong cuộc sống

Giới thiệu dự án thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

 • Đây là căn nhà được các kiến trúc sư kết hợp một cách khéo léo giữa kiến trúc hiện đại và kiến trúc truyền thống. Bắt nguồn từ việc gia chủ có ý tưởng muốn sinh sống trong căn nhà hiện đại và tiện nghi. Nhưng lại muốn có được một không gian thờ cúng linh thiêng. Do đó đây chính là thiết kế lý tưởng đáp ứng được cả hai nhu cầu trên.
 • Thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2 được đặt trên phần đất nền có quy mô rộng, bao quanh là tường rào. Phần sân trước được lát gạch đỏ bát tràng. Lối cầu thang được bố trí bên trong nhà gỗ tạo sự riêng tư nhất định.
 • Mục đích của căn nhà gỗ 5 gian được đặt trên tầng 2 đó là tạo sự tôn quý, sang trọng và ấn tượng. Phần cổng được thiết kế 2 lệch trái với căn nhà. Điều này đảm bảo được sự di chuyển thuận lợi và lưu thông tốt cho luồng vượng khí.
 • Bao xung quanh căn nhà là cây cối, hoa lá đặc trưng. Tạo được bầu không khí xanh mát và thoải mái nhất đến cho gia chủ.

Một số hình ảnh nổi bật của dự án thiết kế nhà gỗ 5 gian

Tổng thể căn nhà gỗ với hướng nhìn từ trên cao

Tổng thể căn nhà gỗ với hướng nhìn từ trên cao

Góc chính diện của căn nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

Góc chính diện của căn nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

Hình ảnh về góc cây xanh của nhà gỗ

Hình ảnh về góc cây xanh của nhà gỗ

Cận cảnh tầng 1 căn nhà hiện đại

Cận cảnh tầng 1 căn nhà hiện đại

Cơ sở uy tín chuyên thiết kế nhà gỗ cổ truyền

Nếu quý vị đang không biết lựa chọn đơn vị nào để thi công và thiết kế căn nhà gỗ truyền thống. Thì nhà gỗ Phúc Lộc sẽ là một đơn vị mà quý vị không nên bỏ qua. Các công trình của chúng tôi có mặt trên nhiều tỉnh thành cả nước như: Hà Nội, Hải Dương, Nghệ An, Tuyên Quang, Phú Yên…Đây đều là những công trình nhà gỗ Bắc Bộ như: nhà gỗ sân vườn, nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà thờ họ, đình chùa…

Thế mạnh của nhà gỗ Phúc Lộc trong làm nhà cổ truyền

 • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà gỗ cổ truyền. Luôn giúp quý vị giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quy trình làm nhà gỗ, giá cả sản phẩm.
 • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc có vị trí thuận lợi, diện tích rộng rãi. Đảm bảo thi công được nhiều công trình cùng lúc. Đáp ứng nhu cầu làm nhà gỗ của nhiều gia chủ.
 • Thợ Chàng Sơn có tay nghề, được tuyển chọn, giàu kinh nghiệm. Là những người đã tạo nên các công trình nổi tiếng như: Văn Miếu Quốc Tử Giám, 18 vị La Hán chùa Tây Phương…
 • Quý khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được trực tiếp tham quan xưởng và nhà mẫu.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo các video hay về kiến trúc Phúc Lộc

>Tham khảo các dự án thiết kế nhà gỗ cổ truyền 

 

Bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng điền vào bảng dưới đây


  Năng lực nhà gỗ Phúc Lộc: