Cửa bức bàn nhà gỗ Lim 5 gian đẹp ở Tuyên Quang

Cửa bức bàn từ xưa đã luôn được coi là bộ mặt của nhà gỗ cổ truyền. Là điểm đầu tiên gây chú ý và ấn tượng đối với người nhìn ở mặt trước của ngôi nhà nên cánh cửa đóng vai trò rất quan trọng đối với tính thẩm mỹ của nhà gỗ.

Đây cũng được coi là nơi thể hiện phong cách và quan điểm sống của gia chủ. Chính vì vậy nó là một thứ không thể thiếu và luôn được quan tâm và chú trọng đầu tư về hình thức thiết kế.

Cũng như các hoa văn điêu khắc trên đó. Hệ thống cửa  đẹp sẽ tạo nên phong cách độc đáo cũng như là điểm nhấn ấn tượng, hơn thế nữa nó cũng mang tới vượng khí cho ngôi nhà.

Vì vậy trong nhà gỗ Lim 5 gian  cũng được  đầu tư rất tỉ mỉ và cẩn thận.

Hình ảnh cửa bức bàn trong nhà gỗ cổ truyền 5 gian ở Tuyên Quang

Nhìn từ ngoài vào ta thấy cửa bức bàn được khắc nhiều hoa văn đẹp

Nhìn từ ngoài vào ta thấy cửa bức bàn được khắc nhiều hoa văn đẹp

Gian chính được chia làm 6 cánh cửa bức bàn

Gian chính được chia làm 6 cánh cửa

 

Cũng như những nhà gỗ cổ truyền khác, cửa bức bàn trong nhà gỗ Lim 5 gian ở Tuyên Quang được đầu tư rất kĩ lưỡng và tỉ mỉ trong khâu chọn cũng như chạm khắc hoa văn.

Dựa theo mong muốn của gia chủ cùng với sự tư vấn thiết kế của Nhà gỗ Phúc Lộc đã chọn những hoa văn phù hợp kết hợp với những nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo nên hệ thống cửa đẹp cho ngôi nhà.

Đây là những bức tranh về bộ tư quý với những cây Tùng, Cúc, Trúc, Mai… và những hoa văn kết hợp đẹp mắt đã tạo nên những ô cửa  như những bức tranh đẹp mắt và sinh động.

>> Mời bạn xem thêm mẫu cửa bức bàn đẹp

 

Bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng điền vào bảng dưới đây


    Năng lực nhà gỗ Phúc Lộc: