Tham khảo công trình nhà gỗ 5 gian 36 cột hoành tráng và đồ sộ

Ngày nay có rất nhiều công trình nhà gỗ 5 gian được xây dựng. Những công trình này có quy mô hoành tráng, thể hiện được đẳng cấp và phong cách của gia chủ. Trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ công trình nhà gỗ 5 gian 36 cột. Một trong những dự án nhà gỗ mang cả tâm huyết của gia chủ.

Tư vấn thiết kế quần thể nhà gỗ với quần thể rộng

Vài nét về nhà gỗ 5 gian cổ truyền

Căn nhà gỗ 5 gian cổ truyền có mặt từ lâu đời, đây chính là tinh hoa kiến trúc mà thế hệ đi trước đã để lại. Ngày xưa các căn nhà gỗ 5 gian chỉ những gia đình có điều kiện, quan lại to mới có thể sở hữu. Căn nhà bao gồm có 5 gian được thiết kế thông nhau. Thiết kế mở đem đến cảm giác kết nối các thành viên sống trong gia đình.

Ở kiểu nhà này phần bếp và công trình phụ được bố trí riêng rẽ tạo sự sạch sẽ và linh thiêng cho gian thờ cúng. Hơn nữa nhà gỗ 5 gian cổ truyền còn là công trình đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và thờ cúng một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra, căn nhà còn đưa chúng ta về những hoài niệm xưa cũ.

Những ưu điểm của nhà 5 gian cổ truyền

 • Kết cấu của ngôi nhà gỗ 5 gian cổ truyền vô cùng vững chắc, nâng cao được tuổi thọ của căn nhà gỗ 5 gian. Giúp căn nhà trở nên bền vững với thời gian và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 • Về thẩm mỹ căn nhà được đục chạm bằng tay, các hoa văn lựa chọn đều mang ý nghĩa riêng biệt, có hồn và thể hiện được cái tâm của người nghệ nhân.
 • Về phong thủy của nhà gỗ 5 gian cổ truyền được lựa chọn và sắp đặt kỹ lưỡng. Giúp cho sự thịnh vượng, mạnh khỏe và may mắn đến cho căn nhà gỗ cổ truyền.
 • Căn nhà được làm từ chất liệu gỗ, gỗ là đại diện cho mộc, mà mộc chính là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở và phát triển hơn nữa.

>Xem thêm mẫu thiết kế nhà vườn 1000m2 đẹp

Giới thiệu về công trình nhà gỗ 5 gian 36 cột

 • Đây là công trình có quy mô hoành tráng thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Công trình được thi công ở vùng đồng bằng Bắc Bộ và xây dựng trên phần diện tích đất rộng. Khu quần thể này bao gồm cả căn nhà hiện đại và truyền thống.
 • Bao quanh nhà gỗ là tường gạch không trát. Đằng trước là phần sân rộng được lát gạch đỏ bát tràng. Trước sân vườn bố trí nhiều cây ăn quả, cây lấy bóng lớn. Ngoài ra, còn có một bể nước nhỏ và cuốn thư nhà gỗ.
 • Căn nhà gỗ có 5 bậc tam cấp, với hai cột đồng trụ lớn, ngói được lợp ngói ta nung thủ công màu đỏ. Phần hiên được thiết kế thông với căn nhà 2 tầng hiện đại.

Một số hình ảnh 3D nhà gỗ 5 gian 36 cột hoành tráng

Tổng thể căn nhà gỗ cổ truyền

Tổng thể căn nhà gỗ cổ truyền

Bên ngoài căn nhà gỗ cổ truyền

Bên ngoài căn nhà gỗ cổ truyền

Cuốn thư bằng đá bên cạnh ao nước bé

Cuốn thư bằng đá bên cạnh ao nước bé

Vì đốc được xây tường gạch không trát

Vì đốc được xây tường gạch không trát

Giới thiệu cơ sở uy tín chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền

Lựa chọn một đơn vị chuyên thi công nhà cổ truyền là điều khó khăn và vất vả. Không phải đơn vị nào cũng làm nhà gỗ uy tín và chất lượng. Vì thế một sự lựa chọn mà quý vị khó có thể bỏ qua là nhà gỗ Phúc Lộc. Đơn vị thiết kế và làm trọn gói nhà gỗ truyền thống. Các dự án chúng tôi thi công chủ yếu là nhà gỗ Bắc Bộ. Với nhiều quy mô lớn và nhỏ đáp ứng nhu cầu làm nhà của nhiều gia chủ khác nhau.

Thế mạnh của cơ sở nhà gỗ Phúc Lộc

 • Có được đội ngũ chuyên gia và kiến trúc sư có tri thức, am hiểu và đam mê sâu về nhà gỗ. Sẵn sàng tư vấn tốt nhất cho phía gia chủ có những công trình nhà bắc bộ tốt nhất.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, những máy móc làm nhà gỗ được trang bị đầy đủ, hỗ trợ tốt những công trình nhà cổ truyền.
 • Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm thực tế khi đến với nhà gỗ Phúc Lộc như: trực tiếp tham quan xưởng và nhà mẫu trước khi tiến hành thi công trong thực tế.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những dự án thiết kế nhà gỗ 5 gian cổ truyền 

>Tham khảo những video đẹp về nhà gỗ Bắc Bộ 

 

Bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng điền vào bảng dưới đây


  Năng lực nhà gỗ Phúc Lộc: