Hấp dẫn với mẫu thiết kế nhà thờ 3 gian bên cạnh nhà 2 tầng giả cổ

Ở nội dung bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn mẫu thiết kế nhà thờ 3 gian, được xây cạnh nhà 2 tầng giả cổ. Công trình nhà từ đường tư gia này sẽ là mẫu tham khảo cho nhiều gia đình hiện nay, hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Video về nhà gỗ lim 3 gian

Thiết kế nhà thờ 3 gian có ý nghĩa như thế nào

Dân tộc ta có truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, nhớ về những giá trị xưa mà cha ông để lại. Căn nhà thờ gỗ 3 gian chính là những minh chứng rõ ràng nhất, đây là công trình dành riêng cho việc thờ cúng gia tiên. Là nơi mà chúng ta có thể lưu giữ những giấy tờ, công văn, gia phả quan trọng của ngôi nhà.

Đây còn có ý nghĩa là nơi tụ tập con cháu, họp mặt gia đình trong những ngày lễ lớn. Căn nhà còn là nơi lưu giữ những kiến trúc tinh hoa của nhà gỗ truyền thống. Đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay.

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà thờ 3 gian bên cạnh nhà 2 tầng

Nhằm giúp quý khách hàng có nhiều hơn những lựa chọn. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn mẫu thiết kế nhà thờ 3 gian đẹp.

  • Mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian được bố trí trên phần diện tích đẹp, tương đối rộng. Bên cạnh căn nhà gỗ là căn nhà 2 tầng giả cổ. Đây là nơi nghỉ ngơi và sinh hoạt chính cho gia chủ. Căn nhà được làm theo lối cổ truyền Bắc Bộ, tiền kẻ hậu bẩy.
  • Sân vườn được bố trí tiểu cảnh đẹp nhiều cây cối, hoa lá và ao nước. Mục đích là điều hòa bầu không khí trong lành cho ngôi nhà.
  • Cổng nhà cũng được làm theo kiến trúc cổ, có 2 trụ cột đứng làm bằng bê tông. Cánh cổng được chạm khắc gỗ với những hoa văn đẹp, phần mái được lợp ngói ta nung thủ công, hết sức sang trọng và đồ sộ.
  • Căn nhà sử dụng phần ngói ta nung thủ công để lợp cho mái ngói. Phần sân được lát gạch đỏ bát tràng, một chất liệu quen thuộc và cổ kính của nhà gỗ. Căn nhà gỗ 5 bậc ngũ cấp bằng đá, chia riêng ở hai đầu hồi nhà.
  • Đây là công trình nhà từ đường của gia đình. Là nơi gia chủ thờ tự tổ tiên và tiếp khách, vào những dịp quan trọng. Căn nhà sử dụng gỗ tự nhiên, một chất liệu cao cấp trong làm nhà truyền thống hiện nay.

Hình ảnh bản vẽ 3D nhà thờ gỗ 3 gian

Tổng thể công trình nhìn từ bên ngoài vào

Tổng thể công trình nhìn từ bên ngoài vào

Cận cảnh căn nhà gỗ 3 gian được sử dụng làm nhà thờ

Cận cảnh căn nhà gỗ 3 gian được sử dụng làm nhà thờ

Khoảng sân rộng của nhà thờ từ đường

Khoảng sân rộng của nhà thờ từ đường

 

Đơn vị chuyên thi công và thiết kế nhà thờ 3 gian cổ truyền

Là một trong những cơ sở chất lượng và uy tín trong làm nhà cổ truyền. Phúc Lộc từ lâu đã là một thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường làm nhà gỗ hiện nay. Các công trình được Phúc Lộc thực hiện có mặt trên mọi miền tổ quốc. Đáp ứng được không gian sống cổ truyền cho nhiều gia đình.

Hệ thống xưởng nhà gỗ Phúc Lộc có vị trí thuận lợi, cách trung tâm Hà Nội 25km về phía Tây. Tại nhà xưởng với quy mô lên đến 3000m2. Đầy đủ những hệ thống máy móc như: giàn cẩu trục, máy tiện gỗ, máy cắt CNC, đục, dùi…

Các công trình được thực hiện có sự giám sát chặt chẽ. Đảm bảo từng khâu, từng quy trình được thực hiện đúng. Cho ra những sản phẩm chất lượng nhất về nhà gỗ truyền thống.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo các dự án thiết kế đẹp và ấn tượng 

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ cổ truyền 

 

Bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng điền vào bảng dưới đây


    Năng lực nhà gỗ Phúc Lộc: