Dự án nhà gỗ Lim ba gian ở Mê Linh Hà Nội

Nhà gỗ lim ba gian trên ở trên tầng tại Hà Nội là công trình nhà gỗ với phong cách truyền thống nhưng được xây trên tầng hai nên quá trình thi công phức tạp và khó khăn hơn nhiều so với việc thi công những ngôi nhà gỗ ở tầng 1 khác. Được xây dựng với mục đích vừa ở vừa làm nơi thờ cúng gia tiên nên công trình này cũng mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Xu hướng làm nhà gỗ 3 gian tầng 2 đang thu hút nhiều chủ đầu tư quan tâm, với phong cách thiết kế vẫn truyền thống nhưng thiết kế làm trên tầng 2 cũng khá là phức tạp khi thi công. Đây là nơi vừa ở vừa thờ cúng gia tiên, tạo sự uy nghiêm và tôn kính.

Nhà gỗ lim ba gian trên tầng, nét kiến trúc cổ truyền độc đáo:

Nhà gỗ lim 3 gia ở mê linh

Nhà gỗ lim 3 gian 2 tầng

Nhà gỗ Lim ba gian ở trên tầng Tại Hà Nội là một ngôi nhà được xây dựng với gỗ Lim kết hợp với hàng hiên bằng đá tạo nên không gian nhà ở và thờ cúng trang nghiêm và cổ kính.

Chi tiết phần nội thất bên trong nhà gỗ lim ba gian

Câu đầu nhà gỗ lim 3 gian

Câu đầu nhà gỗ lim 3 gian

Phần mái nhà cũng được đầu tư và trang trí rất tỉ mỉ với câu đầu được điêu khắc chữ nho và sơn màu đen nổi bật trên nền gỗ nhìn rất đẹp mắt.

Bộ câu đối nhà gỗ 3 gian

Bộ câu đối nhà gỗ 3 gian

Trong nhà được kết hợp với tường gạch không trát, với bộ hoành phi câu đối sơn son thiếp vàng một cách tỉ mỉ là sự kết hợp tuyệt vời tạo sư trang nghiêm cho không gian thờ cúng của ngôi nhà.

Nội thất nhà gỗ lim 3 gian

Những chi tiết trong ngôi nhà đêu được điêu khắc rất tỉ mỉ và kết hợp khéo léo tạo nên một không gian nhà gỗ đậm chất truyền thống.

Vì kèo và xà ngang nhà gỗ

Các chi tiết của Vỉ giữa và vỉ đốc cũng được điêu khắc rất đẹp mắt tuân thủ theo những nguyên tắc trong nhà gỗ cổ truyền tạo nên một không gian nhà gỗ đặc sắc và độc đáo.

Cách cửa bức bàn nhà gỗ 3 gian

Cách cửa bức bàn nhà gỗ 3 gian

Hệ thống cửa bức bàn được điêu khắc bộ tứ quý với những đường nét hoa văn sinh động uốn lượn như những bức tranh tuyệt đẹp.

Nhà gỗ 3 gian ở trên tầng 2

Nhà gỗ 3 gian ở trên tầng 2

 

Nhà gỗ Phúc Lộc là đơn vị chuyên thi công nhà gỗ có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng nhà gỗ cổ truyền đã thi công và hoàn thiện công trình nhà gỗ Lim 3 gian trên tầng Tại Hà Nội. Đây là một công trình mang đậm nét truyền thống và được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

 

Mời bạn xem thêm video nhà gỗ 3 gian khác

 

Bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng điền vào bảng dưới đây


    Năng lực nhà gỗ Phúc Lộc: